favicon

Phòng Tranh

Ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo

Aries - Bạch Dương
Vào một đêm yên bình đầy sao, hoàng tử Priksos và công chúa Here rời khỏi đất nước của mình mà không bị bất cứ ai chú ý. Họ cưỡi trên lưng một con cừu vàng thẳng đến vùng đất hứa của mình, Korkis .

cung bạch dương_tranh theu chu thap

Taurus - Kim Ngưu
Zeus, chúa tể của các vị thần, đã tự biến mình thành một con bò trắng, vượt qua trùng dương. Trên lưng của người là vị công chúa xinh đẹp của Phoenicia, nàng mang tên Europe. Đôi tình nhân đi đến vùng đất trăng mật. Europe đã sống hạnh phúc ở đây. Vì vậy, vùng đất đó được gọi là Europe.

cung kim ngưu

--------------------------
Gemini - Song Tử
Cặp song sinh được ra đời dưới sự chở che của thần Swan , Zeus. Castor thừa hưởng tính cẩn trọng từ người mẹ, Pollux thừa hưởng sự bất từ từ người cha. Khi Castor bị tử thương ngoài chiến trường, Pollux đã khóc xin với thần Zeus, vị thần toàn năng " xin người hãy lấy đi sự bất tử trong con, để chúng con có thể được chết bên nhau ". Vì vậy, họ đã trở thành chòm sao song tử mãi mãi bất diệt trên bầu trời.

cung song tử_tranh chu thap

Cancer- Cự Giải
Trong sự tĩnh mịch của hồ nước, những con sóng dịu dàng ôm lấy những chiếc chân đã gãy ( chân cua á ). Nữ thần Hera, nữ chúa của các thần, cất lên tiếng nói khoan dung của mình " Hãy ngủ yên dưới tận cùng của thiên đường xanh ". Những chiếc càng cua bay lên bầu trời , hóa thành những vì sao với ánh sáng lung linh huyền ảo (không biết trên trời có ai thích ăn càng cua không ta )

Leo- Sư tử
Lion, đứng dưới ánh trăng tròn sáng vằng vặc, thổ lộ tất cả tình yêu của chàng đối với nàng Serene, nữ thần mặt trăng. Cùng với Legurus, ngôi sao của sự can đảm, chàng không thể ngờ tới bi kịch đang sắp đến với mình (?).

cung sư tử_theu chu thap

Virgo- Xử nữ
Demeter, nữ thần nông nghiệp, đã cứu người con gái duy nhất của mình, Peresphone, bị Hades, vị thần của thế giới thứ ba- địa ngục, bắt cóc. Nhưng
Libra - Thiên Bình
Vào thời kỳ hoàng kim, các vị thần và loài người sống cùng nhau trên mặt đất. Vì con người ngày càng trở nên tham vọng và bất phục thượng đế, các vì thần đã cùng trở về thiên đường. Nhưng chỉ riêng Dike, nữ thần công lý , vẫn tin vào bản chất của loài người, vẫn kiên trì ở lại mặt đất để thuyết phục họ. Nhưng không một ai chịu lắng nghe nàng. Nàng đã ném sự bất tử của mình lên bầu trời cao, để biến chính mình thành chòm sao Libra, hình cái cân, muôn đời đặt ra câu hỏi " cái gì đúng , cái gì sai " (híc , cảm động quá , *_*)
nàng Peresphone xinh đẹp bắt buộc hằng năm phải trở về địa ngục 4 tháng với chồng mình. Khi cơn gió lạnh lẽo đưa nàng đi sau mỗi vụ thu hoạch, mẹ nàng, nữ thần Demeter lại chìm sâu vào nỗi buồn thương nhớ. Mỗi lần như vậy, mùa đông băng giá lại đến. Và chúng ta lại tha thiết mong mùa xuân sớm trở về.

cung xử nữ_tranh thêu chữ thập

Sagittarius - Nhân Mã
Chiron, một nhân mã uyên bác, đã giương cung bắn lên điểm cao nhất. Đó chính là vì sao đỏ sáng chói của học thức. Chỉ những con người thông minh mới có thể nhìn thấy vì sao đó. Và Chiron ngày càng trở nên uyên bác hơn để phục vụ cho lợi ích của Chúa và loài người.

Cung nhân mã_thêu chữ thập

Capricornus - Ma Kết
Pan là vị thần chăn nuôi vui vẻ và hoạt bát. Chàng luôn thích thổi ống sao bằng sậy của mình và chạy vào rừng với các nữ thần sông núi xinh đẹp. Những lúc đó, Pan tự biến mình thành 1 con dê kì lạ, bơi trong dòng nước mát. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao Pan lại biến thành cái con vật mà ai - cũng - biết - là - con - gì - đấy không

-------------------------------

Aquarius- Bảo Bình
Ganymede, chàng thiếu niên xinh đẹp đến nỗi mà không một vị thần nào có thể thờ ơ trước vẻ đẹp của chàng. Vào một ngày nọ, chàng bị một con đại bàng bắt đi. Thời gian trôi qua, ở trên thiên đường , các vị thần đã say mê chàng mỹ thiếu niên mời rượu họ ở mỗi bữa tiệc. Vì vậy, thần Zeus, ban cho chàng sự bất tử như các vị thần và chàng đã trở thành một vì sao, mang hình của 1 chàng trai đang trút nước mưa xuống quê hương mình.

cung bảo bình_tranh chữ thập

Pisces - Song Ngưu
Dưới vũ trụ xa thẳm, trong bầu trời đêm đầy sao huyền ảo, bạn có thể nhìn thấy một đôi cá, tượng trưng cho nữ thần sắc đẹp Aphrodite và thần tình yêu Eros, cùng một dải ruy băng quấn chặt lấy Mẹ Và Con mãi mãi.

cung song ngưu_kít thêu chữ thập

 

 

 

Ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo

Ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo
0 trên 10 điểm. đánh giá, nhận xét.
Mời bạn đánh giá bài viết

Tranh thêu đẹp | Tranh thêu chữ thập | Tranh thêu rẻ đẹp

Tranh thêu chữ thập rẻ đẹp dành cho bạn yêu thích thêu tranh. Tranh theu chu thap dep, Tranh theu chu thap gia re.

Website: tranhtheudep.com - Email: ngoquangthuc@tranhtheudep.com

Sitemap: Sơ đồ trang - Chủ quản: - Xuất bản: Google+
Share to Linkhay